header
Home Page Consulting Outsourcing Recruiting Distribution Corporate Profile
 
Home > Gia công
  Representative service
Miscellaneoust Outsourcing
Computer software offshore
CAD/CAM Design
Contact
 
 
f GIA CÔNG

Representative service of Resident Office  
Đại diện hoạt động như văn phòng đại diện
 
 
Những băn khoăn của các công ty Nhật đại loại như là "không có nhiều công việc đến mức có thể để nhân viên Nhật thường trú tại Việt Nam"; hoặc "Trong công ty không có đến một người giỏi thật sự" hoặc là " Không thể tuyển dụng được những người giỏi có thể giao chịu trách nhiệm làm văn phòng đại diện". Tôi nghĩ là rất nhiều.

Công ty chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các công việc của văn phòng thường trú đối với các công ty khách hàng không bố trí người chịu trách nhiệm tại Việt Nam.
Chúng tôi sẽ đại diện chịu trách nhiệm thực hiện các công việc của văn phòng thường trú từ công việc quản lý như (thăm định kỳ các xưởng, các công ty có kí kết hợp đồng; kiểm tra sản phẩm, quản lý chất lượng sản phẩm, theo dõi tiến độ của dự án..) đến các công việc hành chính như nghĩa vụ đóng thuế, thủ tục hành chính nhà nước....

Ngoài ra, đối với những công ty đang lo lắng, suy nghĩ về nhân lực, và chi phí khi xúc tiến hoạt động tại Việt Nam thì chúng tôi cũng có dịch vụ trọn gói (công việc của thư ký làm toàn thời gian như là nghe điện thoại, đưa đón tại sân bay, tiếp đón khách hàng.. ) đại diện như văn phòng liên lạc tại Việt Nam một cách hợp lý nhất.

 

 
Miscellaneous Outsourcing Services
Gia công các loại công việc
 
 
Điểm thu hút của Việt Nam đối với các doanh nhân nước ngoài là người lao động Việt Nam rất chăm chỉ, cần cù nhưng giá lại rẻ.
Tại Việt Nam có thể tuyển được những người trẻ tuổi giỏi tốt nghiệp đại học danh tiếng với giá rẻ rất nhiều so với Nhật Bản.
Chú ý vào điều đó, thì hoạt động tự mình thành lập trung tâm thực hiện các công đoạn kinh doanh và trung tâm phát triển ở nước ngoài sẽ tốt đẹp nhưng nếu các công ty nhỏ và vừa tự mình thành lập pháp nhân, tuyển dụng thì cần có vốn đầu tư lớn, hoặc các các công ty đó không thể thực hiện dễ dàng nếu không hiểu được tính cách của người Việt Nam, hoặc nếu phô trương quá thì sẽ không có lợi nhuận.
Chúng tôi hiểu được điều đó nên muốn giúp đỡ cung cấp các dịch vụ gia công nhỏ với quy mô tương đối hướng đến các xí nghiệp nhỏ và vừa.
Nếu khách hàng có nguyện vọng thì sau vài năm có thể chuyển giao công việc.

Ngoài các công việc thông thường như nhập dữ liệu, nghiệp vụ định kì, ít thay đổi, hoặc công việc làm người liên lạc thì hãy liên lạc với chúng tôi về các loại công việc !!

 

 
Computer software offshore development
Thực hiện phát triển gia công phần mềm
 
 
Tại Việt Nam lập trình là nghề của thời đại. Tại Việt Nam có rất nhiều nhân tài.
Có rất nhiều kỹ sư trẻ tuổi sau khi tích lũy kinh nghiệm tại các công ty Nhật hoặc tại công ty phần mềm FPT đã thành lập công ty IT độc lập của chính mình.
Trong những người Việt Nam quen biết của công ty chúng tôi có rất nhiều người có công ty IT riêng. Hiện tại công ty chúng tôi có nguồn kỹ sư IT giỏi có năng lực tiếng Nhật, nhưng giá thành lại hợp lý.
Tuy nhiên, trong trường hợp có nhiều vấn đề khó khăn, hoặc cần thiết có người phiên- biên dịch thì công ty chúng tôi có thể làm cầu nối có trách nhiệm, do đó những xí nghiệp nhỏ và vừa có thể nhận được dịch vụ có phí thấp và hạn chế được nhiều rủi ro.

Công ty chúng tôi ý thức được rằng phải thiết kế ra những phần mềm - trang web có [GIÁ THÀNH THẤP & CHẤT LƯỢNG CAO] hơn nữa.
Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi

 

 
CAD/CAM Design
Thiết kế CAD/CAM
 
Xu hướng thuê gia công nước ngoài trong lĩnh vực CAD/CAM cũng ngày càng đang được mở rộng.
Trong những khách hàng của chúng tôi cũng có những công ty về CAD/CAM mạnh có liên kết kinh doanh với các công ty nước ngoài.
Chúng tôi cũng đã chuẩn bị những kế hoạch có thể đạt được giá trị lớn nhưng với chi phí thấp để tránh rủi ro khi thực hiện thuê gia công CAD/CAM và gia công phần mềm ở nước ngoài.

Đừng ngại ngùng hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào!!!

 

 
     
footer
homepage homepage japan homepage english homepage vietnam homepage