Công ty

 • Thông tin về công ty

  Corporate Profile

  Tên công ty: CTY TNHH MTV Ý HỒNG KIÊN

  Địa chỉ
  130/9 đường số 11, Khu phố 9
  Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức, TP.HCM

  Lĩnh vực hoạt động
  (1) Tư vấn, hỗ trợ (hỗ trợ thực hiện các kế hoạch, và điều tra về bản địa Việt Nam)
  (2) Gia công (Gia công phần mềm)
  (3) Dịch vụ giới thiệu nhân lực (Việt Nam/Nhật Bản)
  (4) Kinh doanh các loại mặt hàng (Việt Nam/Nhật Bản)

  Số giấy phép đăng ký
  4104003842 (Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hồ Chí Minh)

  Vốn đầu tư
  4,9tỷ VND

  Thành lập
  2000/12/20

  Thành lập pháp nhân
  2008/3/19

  Điện thoại
  0286 2873-945

  FAX
  0286 2873-977
  hong@yhk.com.vn - ymt@yhk.com.vn

  E-mail: hong@yhk.com.vn - ymt@yhk.com.vn

  Giám đốc đại diện

  Truong Thi Hong, Yoshimatsu Hideki
   

 • Lời chào từ người đại diện

  Message from the Boards

  Đã 8 năm trôi qua kể từ lần đầu tiên tôi đến Việt Nam với tư cách là người chịu trách nhiệm thực hiện việc huấn luyện cho các kỹ sư trẻ Việt Nam có nguyện vọng muốn làm việc tại Nhật để họ sẵn sàng làm tại các công ty IT của Nhật.

  Vào thời điểm 8 năm trước, mặc dù đang thực hiện các project thích hợp với các sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Kỹ thuật là chủ yếu, nhưng những người ứng tuyển quá nhiều tôi phải từ chối hầu như tất cả .
  Việt Nam đã được gia nhập vào WTO vào năm 2007 và được chào đón như là một hành viên của cộng đồng thế giới cùng với sự phát triển thị trường kinh tế nhanh chóng, Việt Nam sẽ còn tiếp tục phát triển nữa.

  Hiện nay, tôi thật sự ngạc nhiên khi tuyển dụng kỹ sư giỏi đang là vấn đề khó khăn của các công ty.
  Sự thật hiện tại có rất nhiều công ty Nhật Bản đang hướng đến thành lập chi nhánh tại Việt Nam và cũng có rất nhiều công ty đang phát triển tại đây nhưng cũng có sự thật là vẫn còn nhiều rào cản như văn hóa kinh doanh, chế độ xã hội, phong tục tập quán khi các công ty nước ngoài muốn hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.
  Đối với những công ty lớn họ có khả năng tài chính mạnh, có thể đầu tư dễ dàng nhưng những công ty nhỏ và vừa với quy mô bình thường thì nếu đầu tư tại nước ngoài là một rủi ro rất lớn. Sức mạnh và lợi thế của công ty chúng tôi là kinh nghiệm chỉ đạo, phỏng vấn hơn 2000 kỹ sư giỏi và những người ưu tú có kiến thức chuyên môn tại Việt Nam trong 8 năm qua.
  Kinh nghiệm kinh doanh công ty tại Nhật hơn 20 năm qua, thêm vào đó là mạng lưới mạnh về nguồn nhân lực tại Việt Nam có thể tin tưởng tại Việt Nam.
  Có thể là phương châm hoạt động của chúng tôi đã cũ nhưng thật sự chúng tôi đang nghĩ đến việc cung cấp dịch vụ giá cả thấp nhưng thỏa mãn khách hàng là những xí nghiệp công ty nhỏ, và vừa có vốn đầu tư nhỏ dựa trên quan niệm của công ty chúng tôi là chiếc cầu nối giữa Việt Nam và Nhật Bản.
  Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có trách nhiệm đối với khác hàng đang cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.

  Chúng tôi rất vui mừng được đóng góp vào sự phát triển giữa Việt Nam-Nhật Bản, và sự vững mạnh của các công ty khách hàng thông qua dịch vụ của công ty chúng tôi.


  YHK Co., Ltd.
  President Truong Thi Hong, Yoshimatsu Hideki

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Y H K Company Limited.
Work:
info@yhk.com.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0286 2873-945
Y H K Company Limited. Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)
130/9 Street 11, Town 9 Truong Tho Ward, Thu Duc District, HCMC Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@yhk.com.vn
Điện thoại: 0286 2873-945 T2-T7 8am - 5:30pm yhk.com.vn VND200000 - VND500000

Y H K Company Limited.

Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)