Gia công

 • Thực hiện phát triển gia công phần mềm

  Computer software offshore development

  Tại Việt Nam lập trình là nghề của thời đại. Tại Việt Nam có rất nhiều nhân tài.
  Có rất nhiều kỹ sư trẻ tuổi sau khi tích lũy kinh nghiệm tại các công ty Nhật hoặc tại công ty phần mềm FPT đã thành lập công ty IT độc lập của chính mình.
  Trong những người Việt Nam quen biết của công ty chúng tôi có rất nhiều người có công ty IT riêng. Hiện tại công ty chúng tôi có nguồn kỹ sư IT giỏi có năng lực tiếng Nhật, nhưng giá thành lại hợp lý.
  Tuy nhiên, trong trường hợp có nhiều vấn đề khó khăn, hoặc cần thiết có người phiên- biên dịch thì công ty chúng tôi có thể làm cầu nối có trách nhiệm, do đó những xí nghiệp nhỏ và vừa có thể nhận được dịch vụ có phí thấp và hạn chế được nhiều rủi ro.
  Công ty chúng tôi ý thức được rằng phải thiết kế ra những phần mềm - trang web có [GIÁ THÀNH THẤP & CHẤT LƯỢNG CAO] hơn nữa.
  Đừng ngần ngại hãy liên lạc với chúng tôi

 • Thiết kế CAD/CAM

  CAD / Mechanical, Architecture, Design

  Xu hướng thuê gia công nước ngoài trong lĩnh vực CAD/CAM cũng ngày càng đang được mở rộng.
  Trong những khách hàng của chúng tôi cũng có những công ty về CAD/CAM mạnh có liên kết kinh doanh với các công ty nước ngoài.
  Chúng tôi cũng đã chuẩn bị những kế hoạch có thể đạt được giá trị lớn nhưng với chi phí thấp để tránh rủi ro khi thực hiện thuê gia công CAD/CAM và gia công phần mềm ở nước ngoài.
  Đừng ngại ngùng hãy liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào!!!

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Y H K Company Limited.
Work:
info@yhk.com.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0286 2873-945
Y H K Company Limited. Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)
130/9 Street 11, Town 9 Truong Tho Ward, Thu Duc District, HCMC Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@yhk.com.vn
Điện thoại: 0286 2873-945 T2-T7 8am - 5:30pm yhk.com.vn VND200000 - VND500000

Y H K Company Limited.

Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)