Giới thiệu việc làm

 • Giới thiệu kỹ sư người Việt Nam sang Nhật làm việc có hưởng lương

  Support for the recruitment of Vietnamese engineers who wish to work in Japan

  Hiện tại, tại Nhật Bản, tỷ lệ sinh thấp ngày càng có xu hướng gia tăng, nên việc đảm bảo nguồn kỹ sư có tay nghề càng trở nên khó. Đối với các công ty Nhật đó, chúng tôi hỗ trợ toàn bộ trong việc tuyển các chuyên gia nhân sự quốc tế và các kỹ sư ưu tú người Việt Nam và gửi đến Nhật.
  Về tư cách pháp lý của các kỹ sư người Việt Nam, vì chúng tôi có liên kết với các công ty có nhiều kinh nghiệm có giấy phép tuyển dụng hợp pháp nên có thể tuyển dụng, giới thiệu những kỹ sư, không có hoặc có ít vấn đề rắc rối về pháp lý nhất.
  Ngoài ta, chúng tôi cũng có liên kết với các công ty Nhật có kinh nghiệm về tuyển dụng, giới thiệu kỹ sư Việt Nam làm việc có lương, nên có thể hỗ trợ quý khách hàng với cơ chế hoàn hảo nhất.

 • Giới thiệu kỹ sư người Việt Nam làm việc cho các công ty Nhật tại Việt Nam

  Support for Vietnamese staff recruitment

  Dựa trên kết quả kiểm tra gắt gao từng người một tại công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ giới thiệu những nhân viên ưu tú có khả năng sử dụng tiếng Anh, hoặc tiếng Nhật như nhân viên thời vụ, quản lý, kỹ sư người Việt Nam đến cho các công ty, xí nghiệp Nhật Bản đang hoạt động tại Việt Nam.
  Phương châm hoạt động tuyển người của chúng tôi là giới thiệu những người hạn chế tối đa sự thất vọng ở khách hàng dựa trên nghiên cứu tìm hiểu tính cách, suy nghĩ của nhân viên đối với công ty Nhật Bản.

 • Giới thiệu công nhân Việt Nam làm việc có hưởng lương tại nước ngoài

  Recruiting workers in Vietnam for job opportunities abroad

  Đối với những công ty đang nghiên cứu việc thành lập nhà xưởng mới tại nước ngoài, ngoài Nhật và Việt Nam thì cũng đang có yêu cầu tuyển dụng công nhân Việt Nam cần cù chăm chỉ và khéo tay.

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Y H K Company Limited.
Work:
info@yhk.com.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0286 2873-945
Y H K Company Limited. Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)
130/9 Street 11, Town 9 Truong Tho Ward, Thu Duc District, HCMC Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@yhk.com.vn
Điện thoại: 0286 2873-945 T2-T7 8am - 5:30pm yhk.com.vn VND200000 - VND500000

Y H K Company Limited.

Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)