Tư vấn

 • Hỗ trợ về giao tiếp và làm việc theo mạng lưới

  Communication and Human Networking

  Để có thể hoạt động thành công tại Việt Nam thì nhất định phải chinh phục và vượt qua 3 rào cản quan trọng.
  Đó là các rào cản: NGÔN NGỮ, VĂN HÓA, MỐI QUAN HỆ GIỮA CON NGƯỜI VỚI NHAU.
  Đối với công ty chúng tôi ưu tiên số 1 trong 3 rào cản đó chính là năng lực giao tiếp và làm việc theo mạng lưới hay nói cách khác là NGÔN NGỮ.
  Công ty chúng tôi không chỉ có đội ngũ nhân viên người Việt có thể giao tiếp bằng tiếng Nhật mà còn có những nhân viên người Nhật có thể đối ứng bằng tiếng Việt thường trú tại Việt Nam.
  Ngoài ra, dựa trên sự khác nhau về văn hóa kinh doanh, chế độ xã hội, phong tục tập quán của ViệtNam, đội ngũ nhân viên công ty chúng tôi có thể giao tiếp bằng cách nhìn của người doanh nhân, hoặc giao tiếp hiểu được ý đồ của người Việt Nam mà không được diễn tả bằng lời.
  Khi cần thiết, chúng tôi cũng có thể sử dụng mạng lưới cộng tác viên người Việt có năng lực tốt mà YHK đang có.
  Chính vì những điều đó mà có thể đối với người nước ngoài khó thực hiện được nhưng YHK có khả năng thực hiện dễ dàng và những điều đó cũng là sức mạng để giúp các công ty khách hàng hoạt động thành công tại Việt Nam.

  Vì chúng tôi đã có những kế hoạch meeting và hỗ trợ mang tính chiến lược với các công ty bản địa Việt Nam nên hãy yên tâm liên lạc với chúng tôi.

 • Hỗ trợ các nghiệp vụ điều tra thông tin

  Research

  Tại các nước phát triển như Nhật, Mỹ thì có thể dùng internet để thu thập rất nhiều thông tin.
  Hơn nữa, tại các nước này phương pháp thu thập thông tin sử dụng nhiều phương tiện thông tin hiện đại ph át triển rất mạnh, nên cũng có khả năng gọi điện thoại trực tiếp đến các xí nghiệp và có thể nhận được câu trả lời nên việc điều tra thông tin cần thiết trong kinh doanh rất dễ thực hiện.
  Tuy nhiên, tại Việt Nam, những phương tiên hiện tại như internet,phương tiện truyền thông dùng để t hu thập các loại thông tin thì vẫn chưa phát triển, và cũng vì tính cách của người dân không trả lời nếu như một người không quen biết gọi điện thoại, đặt câu hỏi.
  Do đó. phương pháp thu thập thông tin bằng cách trực tiếp tiếp xúc với đối tượng điều tra, và tiếp xúc thông qua mối quan hệ quen biết là rất quan trong nhất.
  Ngoài ra, độ tin cậy của thông tin được cung cấp bởi một người khác luôn bị nghi vấn, không cao, nên phải chú ý đến kiến thức của người cung cấp thông tin và dĩ nhiên không thể thiếu việc xác nhận lại thông tin đó

  Chính vì vậy nghiệp vụ điều tra thông tin tại Việt Nam dựa trên cơ sở.
  " Trực tiếp tiếp xúc tại hiện trường, thông qua mối quan hệ, và phán
  đoán của các chuyên gia "
  Công ty chúng tôi hỗ trợ điều tra bản địa theo phương châm như trên dành cho các công ty khách hàng nước ngoài.
  Chúng tôi có thể điều các các loại thông tin như là điều tra về marketing, các xí nghiệp liên kết, điều tra thông tin bất động sản, thông tin giá sản phẩm...

 • Hỗ trợ thực hiện dự án

  Business Start-up

  Đối với các nước phát triển được nói là quốc gia pháp trị, Việt Nam vẫn được xem là quốc gia nhân trị.
  Chắc sẽ có luật chuẩn, thống nhất cho các xí nghiệp, và cũng vì đã gia nhập WTO nên chắc chắn từ đây về sau sẽ phải điều chỉnh và ứng dụng các luật pháp thích hợp, nhưng có lẽ tình tình trạng thời kỳ quá độ sẽ còn tiếp tục kéo dài trong thời gian dài.
  Tuy nhiên chính vì tình trạng thời kỳ quá độ này mà từ đây sẽ có rất nhiều cơ hội phát triển kinh doanh lớn cho đến lúc các loại cơ sở hạ tầng và luật pháp hoàn chỉnh.

  Tuy nhiên, tại đất nước Việt Nam mà văn hóa, ngôn ngữ, và pháp luật đều khác thì việc các công ty có sản phẩm và kế hoạch kinh doanh muốn chiếm lĩnh thành công tại thị trường Việt Nam nếu thực hiện một mình tất cả công việc thì hoàn toàn không đơn giản.

  Công ty chúng tôi sẽ hỗ trợ, tư vấn các công việc hỗ trợ xúc tiến công việc tổng hợp như là [tìm kiếm địa điểm để đặt văn phòng, nhà xưởng, tiến hành các thủ tục hành chính thành lập tư cách pháp nhân, tuyển dụng nhân viên...] và cũng hỗ trợ xúc tiến các công việc chi tiết một cách có chiến lược như là [liên hệ hợp tác với các công ty Việt Nam tại bản địa, tìm kiếm các dự án, kế hoạch chuyển tiền và kinh doanh].

  Với mạng lưới mạnh các công ty có thế mạnh về các lãnh vực chuyên môn và các công ty quốc doanh Việt Nam có thể tin tưởng mà chúng tôi đang có quan hệ thì có thể chúng tôi sẽ phân phối việc thực hiện kế hoạch đến cho các công ty đó.

GEO: 10.7679516, 106.6050856
Y H K Company Limited.
Work:
info@yhk.com.vn
Ho Chi Minh City, HCMC 700000
Vietnam
Cell: 0286 2873-945
Y H K Company Limited. Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)
130/9 Street 11, Town 9 Truong Tho Ward, Thu Duc District, HCMC Ho Chi Minh City, HCMC Vietnam
700000
info@yhk.com.vn
Điện thoại: 0286 2873-945 T2-T7 8am - 5:30pm yhk.com.vn VND200000 - VND500000

Y H K Company Limited.

Consulting (Research and business launch in Vietnam), Outsourcing (Liaison Officer Representation, Offshore software development), Recruiting (Vietnamese/Japanese), Sales and Distribution (Vietnam/Japan)